GIỎ QUÀ TẾT CAFEFUN

Đăng bởi Cường
22/01/2018

GIỎ QUÀ TẾT CAFEFUN
Tặng quà ngày tết là nét đẹp truyền thống được người Việt lưu truyền từ đời này sang đời khác. Nó thể hiện lòng hiếu thảo của con cái với ông bà, cha mẹ, sự kính trọng biết ơn của học trò với thầy cô giáo, sự bang giao của tình bằng hữu…

Trong vô vàn sản phẩm, vật dụng có thể làm quà tết, có một thứ mà dù ở bất kỳ thời nào, ngay cả những năm tháng bao cấp khó khăn cũng vẫn được nhiều người mong đợi, đó là cà phê. Nhiều người hẳn vẫn còn nhớ cái cảm giác cả năm có khi chỉ duy nhất 1 lần được uống cà phê, đó là lúc cả nhà quây quần quanh chiếc phin nhỏ, chia nhau từng ngụm và nghe mùi cà phê thơm thấm đến từng tế bào, xua luôn cơn buồn ngủ để thức đón giao thừa. Thứ cà phê của những năm tháng xa xưa ấy đằm sâu trong ký ức, bởi nó được giữ nguyên mùi, nguyên vị của cà phê nguyên bản.

Tết Mậu Tuất đã cận kề, CAFEFUN rất vui mừng giới thiệu với các thành viên OTOFUN một sản phẩm tuyệt hảo, do những nhà chế biến cà phê hàng đầu Việt Nam sản xuất. Sản phẩm CAFEFUN chứa đựng nhiều tâm huyết của những người hiểu và đam mê cà phê, không chỉ mong muốn mang lại cho cộng đồng mộthương vị cà phê Việt đặc sắc và nguyên bản nhất mà còn mong muốn góp phần làm cho cái tết của mọi nhà thêm đậm đà, trọn vẹn. CAFEFUN tin rằng, bạn sẽ gặp lại đúng hương vị cà phê tưởng như chỉ còn lại trong những hoài niệm về tết xưa.

Với chất lượng tuyệt hảo và bao bì đẹp, kết hợp cùng với các sản phẩm rượu vang Chi Lê hảo hạng Balduzzi, túi QUÀ TẾT CAFEFUN sẽ rất tuyệt để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác trong dịp tết đến, xuân về… "