Dành cho tín đồ yêu phê sạch, phê nguyên chất…

Đăng bởi Huyền
10/10/2018

Bằng sự hiểu biết, kinh nghiệm và tận tâm với cà phê, CAFEFUN mong muốn mang đến những sản phẩm cà phê rang xay “Made in Vietnam” với chất lượng quốc tế, đưa cà phê rang, xay về đúng giá trị vốn có và mang nó đến tay từng cụ, mợ yêu cà phê Việt Nam. 

Mỗi sáng thức dậy, các cụ dành 15 phút để pha cho mình một ly cà phê. nhưng để có thể tạo ra một gói cà phê rang, xay nguyên chất chuẩn gu quốc tế đến tay các cụ, đằng sau nó là một hành trình dài: Chăm bón, thu hoạch, sơ chế, bảo quản tự nhiên, rang mộc cà phê/ xay cà phê, đóng gói thành phẩm.

Trái lại, cà phê trong nước vẫn bị nhiều tai tiếng khi lượng lớn cà phê độn tạp chất (ngô, đậu tương, đường rang cháy), tẩm hương liệu, chất tạo đắng xuất hiện đầy rẫy trên thị trường. Thật trớ trêu, thứ nước đen kịt, sánh đậm, vị đắng ngắt và mùi hương tổng hợp đó lại là “chuẩn” của những người chưa biết cà phê thật là gì, rồi cứ thế truyền kinh nghiệm cho nhau đến mức trở thành thước đo của sự sành điệu và chất lượng.

Bằng sự hiểu biết, kinh nghiệm và tận tâm với cà phê, CAFEFUN mong muốn mang đến những sản phẩm cà phê rang xay “Made in Vietnam” với chất lượng quốc tế, đưa cà phê về đúng giá trị vốn có và mang nó đến tay từng cụ, mợ yêu cà phê Việt Nam. 

CAFEFUN chia sẻ câu chuyện của thiên nhiên

Đưa thiên nhiên lại gần hơn với các cụ các mợ, từ chính thủ phủ của cà phê Việt Nam – vùng đất đỏ Tây Nguyên, giá trị được chứa đựng trọn vẹn trong từng sản phẩm của Cafefun. Bởi túi đựng CAFEFUN có lớp nhôm cách nhiệt đạt tiêu chuẩn quốc tế, hạn chế tối đa ảnh hưởng của không khí, đảm bảo mùi vị nguyên bản của từng hạt cà phê. Khoá zipper giúp tái sử dụng được nhiều lần. Đảm bảo việc lưu trữ cà phê tốt nhất.

CAFEFUN tin vào sự cân bằng “thông thái” của thiên nhiên

Thiên nhiên hoang sơ luôn tồn tại sự cân bằng tự nhiên của ánh sáng, của độ ẩm, của nước,…Tây Nguyên là nơi có sự dung hòa hoàn hảo nhất của các yếu tố, là điều kiện phù hợp nhất để hạt cà phê phát triển. CAFEFUN với công nghệ chế biến hiện đại, lột tả và giữ lại hương vị đặc sắc sẵn có trong mỗi hạt cà phê. CAFEFUN “hầu” các cụ, các mợ một loại cà phê sạch, hương vị tự nhiên, chuẩn “GU” thế giới.

Một ly cà phê đúng chất là một người bạn đồng hành mang lại sự tỉnh táo và an toàn cho người thưởng thức trên mọi nẻo đường… Cafefun được làm từ 100% hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuật và hạt cà phê Arabica Đà Lạt, Sơn La hảo hạng nhất. Nguồn nguyên liệu được trồng ở độ cao trung bình từ 800 – 1000m so với mực nước biển, khí hậu này thích hợp trong việc cho ra những hạt cà phê đạt tiêu chuẩn. Chính sự độc đáo này, Robusta và Arabica rất khó bị nhầm lẫn với bất kỳ loại cà phê nào khác trên thế giới. Đó là lý do Robusta và Arabica là một phần không thể thiếu trong khâu xay trộn cà phê ở Châu Âu.

Những tín đồ không thể thiếu tách cà phê sáng sớm, mỗi chuyến đi dài, họ thưởng thức sự đậm đà và tìm kiếm đâu đó trong tách cà phê hương vị đặc trưng tạo ra sự khác biệt: Đắng đậm mà không gắt; thơm nồng nhưng vẫn nhẹ, thanh tao… So với thú vui cà phê pha trộn hiện đại ngày nay, dân thưởng cà phê lâu năm vẫn luôn hào hứng với cách pha phin truyền thống. Nếu cảm thấy nhớ, thèm tách cà phê chuẩn vị khi còn đang cách xa Tây Nguyên - vùng đất được mệnh danh là thủ phủ cà phê này, thì CAFEFUN là sự lựa chọn đúng đắn để thỏa mãn vị giác của bản thân và đắm chìm trong sự đam mê đậm vị.

CAFEFUN “hành động” vì sức khỏe của các cụ, các mợ

CAFEFUN có 2 sản phẩm: cà phê hạt rang, cà phê xay; phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức tách cà phê ngon đúng điệu của các cụ, các mợ. NGUYÊN CHẤT – NGUYÊN BẢN  sẽ là giá trị đích thực mà CAFEFUN cam kết vĩnh viễn.

ĐỊA CHỈ TÌM MUA CAFEFUN:
1. Công ty Cổ phần OTV - Trụ sở: Tầng 8, số 78 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại: 098 313 3996

Fanpage: https://www.facebook.com/cafefun.otofun/

Website: http://cafefun.vn/
Liên hệ làm Đại lý: 0983.133.996

2. Garafun: Số 5 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 0983 133 996

3. Theree'ss Mart – Địa chỉ: 50 Hàng Cót – SĐT: 091 678 1989

4. Đại Lý Trang – Địa chỉ: Ngõ 139 Tam Trinh – SĐT: 091 436 4516

5. Nhà phân phối rượu Balduzzi – Địa chỉ: 1 Lê Lai – SĐT: 091 555 6869

6.  Siêu thị tiện ích Lynk Lynk - Địa chỉ: 29B Cát Linh - SĐT: 0903267671

7. Đại Lý Vân Trang - Địa chỉ: 48/299 Hoàng Mai - SĐT: 0973877648

8. Đại lý Kiểm Nga - Địa chỉ:Số 52 Ngõ 381 Nguyễn Khang – SĐT: 0913513305

9. Đại lý Đông - 74 Đường Giáp Bát - SĐT: 0982581855