Cuộc sống bên ly phê. Tâm bất biến giữa cuộc đời vạn biến

Đăng bởi Huyền
18/05/2018

Nếu đã gọi là trải nghiệm với đời thì những gì là cay – đắng – ngọt – bùi bao giờ cũng là biến cố. Mỗi hương vị ấy đều có cảm nhận khác nhau theo từng cung bậc cảm xúc. Xin các cụ một lần thưởng thức ly cà phê nguyên chất không đường để biết được nó hoàn toàn không bao giờ đắng.

Cafefun cà phê nguyên chất Arabica Robusta

Cái cảm giác ngồi quán cóc lề đường uống cà phê sẽ khác với cảm giác khi các cụ ngồi trong quán, cái cảm giác ngồi uống một mình cũng sẽ khác khi ngồi với bạn. Ngồi một mình, cụ đang có một sự bâng khoâng khó tả, một điều gì đó khiến các cụ cần cái không gian tĩnh lặng để lắng lòng lại và suy nghĩ. Riêng ngồi với bạn bè, hạnh phúc nào hơn thế! Buổi sáng ta uống ly cà phê cho tinh thần sảng khoái để bắt đầu một ngày mới tất bật. 

Buổi sáng ngồi uống cà phê hình thành cho ta thói quen dậy sớm để thưởng thức khí trời mát dịu của màn sương đêm còn đọng lại. Buổi sáng ngồi nhâm nhi ly cà phê trên tay cầm tờ báo như dân trí thức sành thông tin để giao đôi hữu nghị. Buổi sáng uống cà phê và phì phèo hút một điếu thuốc làm lòng ta ấm lại. Buổi sáng cà phê như mọi ngày, thiếu một ngày đời ta như hụt hẫng! Buổi trưa uống cà phê để tinh thần thư giãn bắt đầu buổi chiều đầy “manh động”.     

Cafefun cà phê nguyên chất Arabica Robusta

Buổi trưa uống cà phê nhưng thật ra ít uống cà phê, chỉ là thói quen để nghỉ trưa mà thôi. Buổi trưa uống cà phê ngồi một mình hay với bạn chỉ là như nhau! Buổi chiều ít ai uống cà phê vì tinh thần ta đang xuống. Buổi chiều không bao giờ uống cà phê để ta về với gia đình, về với mái nhà thân yêu để rũ bỏ sạch mọi ưu phiền. Buổi tối uống cà phê chỉ thường dành cho ai chưa có gia đình hay đời còn hưng phấn. Buổi tối uống cà phê để chuyện trò của ngày hôm đó. Buổi tối uống cà phê vì thời gian đó người ta mới rảnh rỗi. Buổi tối uống cà phê nhưng thật tình ít ai uống cà phê.        

Buổi tối không uống cà phê vì bạn cần yên giấc để ngày mai bắt đầu. Buổi tối chỉ giải khát để cho nhẹ trong lòng. Buổi tối cà phê ít uống một mình vì ta cần bạn bè. Buổi tối cà phê chỉ dành cho những ai đang cô đơn! Dù cho các cụ uống cà phê vào thời điểm nào đi chăng nữa thì cũng chỉ sẽ chọn loại cà phê quen thuộc mà mình ưa thích. Ly cà phê mguyên chất, ly cà phê sữa đá hay còn gọi là cà phê nâu, ly bạc sỉu thơm nồng mùi sữa đặc sẽ dậy lên niềm phấn khỏi. Nhưng, có bao giờ chủ động hay vô tình uống một ly cà phê nguyên chất thì các cụ sẽ cảm nhận nó như thế nào? Ban đầu nó đắng đậm rất khó uống nhưng nó sẽ dịu lại ko gắt, vị chua thanh khi tan trong miệng, để lại hậu vị lôi cuốn, quyến rũ.      

Cafefun cà phê nguyên chất Arabica Robusta

Trong cuộc đời này, có nhiều thứ ập đến mà các cụ không lường trước được, các cụ đang sống trong sự yên bình và hạnh phúc nhưng tạo hóa trớ trêu xua các cụ vào nghịch cảnh. Lúc đó, vị đắng thật sự đang đến với các cụ cùng vị ngọt ngày nào sẽ tạm thời tan đi, niềm vui xua tan cùng nổi buồn bao kín. Hơn bao giờ hết, các cụ ước gì mình có một ly cà phê không đường , ly cà phê không lẫn bất kỳ một tạp chất nào mà còn sơ khai nguyên bản, cái gì tự nhiên ban đầu không bao giờ sẽ đẹp hơn cái nhân tạo, con người thật lúc nào cũng khó dễ dàng tiếp nhận hơn con người giả dối.

Ly cà phê có đường dễ uống hơn ly cà phê không đường. Và tất cả theo thời gian, trong thâm tâm của mình, cái tự nhiên luôn được tôn thờ và vẻ đẹp hoàn mỹ luôn được kính trọng, ly cà phê nguyên chất trong thời điểm ấy sẽ ý nghĩa hơn bao giờ hết.  

CAFEFUN - Một sản phẩm của diễn đàn Otofun

Cà phê hạt rang và cà phê xay từ 100% hạt cà phê nguyên chất Arabica Đà Lạt, Sơn La và cà phê Robusta Buôn Ma Thuột; hoàn toàn không tẩm hương liệu, không độn bắp, đậu nành,… để giữ Nguyên chất – Nguyên Bản. 

Hotline: 0983 133 996

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Công ty Cổ phần OTV

Trụ sở: Tầng 8, số 78 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm bán hàng:

  1. Garafun: Số 5 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 0983 133 996
  2. Theree'ss Mart – Địa chỉ: 50 Hàng Cót – SĐT: 091 678 1989
  3. Đại Lý Trang – Địa chỉ: Ngõ 139 Tam Trinh – SĐT: 091 436 4516
  4. Nhà phân phối rượu Balduzzi – Địa chỉ: 1 Lê Lai – SĐT: 091 555 6869
  5. Siêu thị tiện ích Lynk Lynk - Địa chỉ: 29B Cát Linh - SĐT: 0903267671
  6. Đại Lý Vân Trang - Địa chỉ: 48/299 Hoàng Mai - SĐT: 0973877648

Cafefun cà phê nguyên chất Arabica Robusta

Cafefun cà phê nguyên chất Arabica Robusta