Lạ với phê nguyên chất pha bằng phin giấy

Đăng bởi Huyền
20/04/2018

Thông thường, cụ mợ hay sử dụng phin kim loại hoặc máy để pha cà phê. Nhưng với các cụ bận rộn, hay phải đi làm sớm, di chuyển xa mà vẫn muốn thưởng thức một ly cà phê nguyên chất cho tỉnh táo thì cần có cách nào đó tiện ích hơn nhưng vẫn phải đảm bảo cho ra ly cà phê ngon và chất.

phin giấy pha cà phê nguyên chất tiện lợi

Phin giấy pha cà phê nguyên chất tiện lợi mà vẫn giữ trọn hương vị

Anh Hùng, tài xế, mới 5h sáng đã phải dậy để chuẩn bị đi đón khách. Lịch trình bận rộn cộng với lý do nghề của anh việc đảm bảo an toàn cho khách của mình là vô cùng quan trọng. Thường xuyên dậy sớm khiến thói quen nhâm nhi ly cà phê mỗi sáng trước đây cho tỉnh táo cũng dần bị lãng quên.

Không là tài xế như anh Hùng, chị Tâm, kiến trúc sư, lại là trường hợp khác. Chị chia sẻ: “ Đặc thù công việc của mình hay phải thức khuya, nhiều khi muốn uống cà phê lắm mà đêm hôm biết mua ở đâu, đêm hôm lọ mọ lôi cái phin ra đun nước pha cũng mất thời gian. Chưa kể có lúc bận quá không có thời gian đi mua chứ đừng nói ngồi chờ cà phê chảy xuống phin nên muốn uống ly cà phê nguyên chất khó như lên giời”.

Lạ với cà phê nguyên chất pha bằng phin giấy

Phin giấy pha cà phê nguyên chất Arabica và Robusta

Phin giấy pha cà phê nguyên chất Arabica và Robusta

Sử dụng phin giấy để pha cà phê nguyên chất Arabica và Robusta

Cà phê từ lâu là một người bạn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của rất nhiều người dân Việt Nam. Đắng đậm và không gắt; thơm nồng những vẫn thanh tao, thêm chút đường, sữa, từ lâu đã thành “Gu” của người am hiểu và mê cà phê nguyên chất. Nhưng khách quan, không phải lúc nào các cụ, các mợ cũng có đủ thời gian, không gian để thỏa mãn thú vui ấy. Tiện dụng trong môi trường công việc bận rộn hay trong những chuyến đi xa, an toàn với sức khỏe đồng thời vẫn giữ được cái hồn của cà phê truyền thống Việt, phin giấy cà phê nguyên chất dần trở thành lựa chọn của người yêu cà phê. Thiết kế độc đáo mang lại rất nhiều tiện lợi. Khâu pha chế cũng đơn giản hơn mà không phải trải qua những công đoạn mất thời gian theo cách pha truyền thống. Công việc phải làm đối với tài xế bận rộn hay bất kỳ ai đơn giản chỉ là: xé miệng giấy cài vào miệng ly, cho cà phê nguyên chất ngon vào và chế nước. Vậy là các cụ các mợ có thể thoải mái đi xe trong lúc đi đường, vài phút sau là có thể thưởng thức. Làm hài lòng cả Team thường bận rộn nhưng rất khắt khe khi thưởng thức cà phê, phin giấy pha cà phê đang là xu hướng mới trong thị trường cà phê vốn rất tiềm năng và sôi động.

Lưu ý: Các cụ, các mợ nên cân nhắc khi lựa chọn các sản phẩm phin giấy có sẵn cà phê bên trong vì rất khó kiểm tra được chất lượng cà phê khi đã đóng gói kín. Một sự lựa chọn khác tốt hơn rất nhiều đó là các cụ, các mợ chỉ cần mua phin giấy và tự lựa chọn một loại cà phê xay nguyên chất ở thương hiệu uy tín và phù hợp khẩu vị của mình. chế vào phin khi cần dùng. Như vậy, vừa đảm bảo tính nhanh, gọn, lẹ mà vẫn ngon đúng điệu, chơi chuẩn gu.

CAFEFUN - Một sản phẩm của diễn đàn Otofun

Rất phù hợp với cách pha cà phê bằng phin giấy, Cà phê hạt rang và cà phê xay từ 100% hạt cà phê nguyên chất Arabica Đà Lạt, Sơn La và cà phê Robusta Buôn Ma Thuột; hoàn toàn không tẩm hương liệu, không độn bắp, đậu nành,… để giữ Nguyên chất – Nguyên Bản. 

Hotline: 0983 133 996

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Công ty Cổ phần OTV

Trụ sở: Tầng 8, số 78 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm bán hàng:

  1. Garafun: Số 5 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 0983 133 996
  2. Theree'ss Mart – Địa chỉ: 50 Hàng Cót – SĐT: 091 678 1989
  3. Đại Lý Trang – Địa chỉ: Ngõ 139 Tam Trinh – SĐT: 091 436 4516
  4. Nhà phân phối rượu Balduzzi – Địa chỉ: 1 Lê Lai – SĐT: 091 555 6869

 

Cafefun - Cà phê xay nguyên chất Arabica và Robusta

Cafefun - Cà phê hạt rang Arabica và Robusta