Giới thiệu Cafefun

Vài lời phi lộ

Với tinh thần phục vụ hết mình, mong muốn mang lại sự khác biệt của cà phê nguyên chất, nguyên bản, giúp các cụ, các mợ điều khiển phương tiện luôn tỉnh táo, làm chủ tốc độ,  xử trí linh hoạt và chính xác mọi tình huống, CAFEFUN - một sản phẩm của Diễn đàn OTOFUN- đã chính thức “chào sân” sau khi đã thai nghén, ấp ủ đủ tháng đủ ngày. 

Mặc dù là “lính mới” nhưng CAFEFUN rất tự hào khi được các cụ, các mợ chào đón nhiệt thành. Thậm chí, nhiều người còn ưu ái coi CAFEFUN như là một " bảo bối bất ly thân” trên những hành trình từ Nam chí Bắc, từ miền xuôi lên miền ngược hay những cung đường hoang vu chỉ dành cho những người ưa khám phá, thích mạo hiểm. Vâng, không thể phụ lòng các cụ, các mợ, NGUYÊN CHẤT- NGUYÊN BẢN sẽ là giá trị đích thực mà CAFEFUN cam kết vĩnh viễn.

Như các cụ, các mợ đã biết, Việt Nam là quốc gia xuất khẩu cà phê thứ hai thế giới. Thế nhưng điều đáng nói là hơn 90% sản phẩm đó lại chỉ được xuất thô, với giá trị cực thấp, đôi khi người trồng cà phê còn phải bán dưới giá thành và người tiêu dùng thế giới gần như không biết đến thương hiệu cà phê Việt Nam. Và đáng buồn hơn nữa là, ngay trên chính xứ sở xuất khẩu cà phê này, thói quen tiêu dùng lệch chuẩn của người Việt cũng đang “giết chết” cà phê Việt. Thông tin từ các khảo sát, nghiên cứu, kiểm tra… đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng đã cho thấy, hơn 90%  cà phê rang xay đang tiêu thụ trên thị trường là cà phê độn tạp chất, tẩm hương liệu. Trong mỗi kg cà phê, chất độn chiếm tới 70 – 80%. Nguyên liệu đấu trộn chủ yếu là ngô ( bắp ), đậu tương, đường cháy, chất tạo đắng, tạo bọt và hương liệu tổng hợp. Dung dịch được pha chế từ loại cà phê này bằng cảm quan thường đen kịt, sánh đậm, vị đắng ngắt và “áp đảo không gian” bằng mùi hương cà phê tổng hợp. Thật trớ trêu, đó lại là  “chuẩn” của những người chưa biết cà phê thật là gì, rồi cứ thế truyền kinh nghiệm cho nhau đến mức trở thành thước đo của sự  sành điệu và chất lượng.

Với mong muốn được sẻ chia những giá trị đích thực tới cộng đồng OTOFUN, CAFEFUN với công nghệ chế biến hiện đại sẽ lột tả và giữ lại hương vị đặc sắc sẵn có trong mỗi hạt cà phê mà tạo hóa ban tặng. Không chỉ “hầu” các cụ, các mợ một loại cà phê sạch, hương vị tự nhiên, chuẩn “GU” thế giới mà CAFEFUN còn đảm bảo an toàn sức khỏe lâu dài, dẻo dai cho các cụ, các mợ nữa.

Xin bật mí với các cụ, các mợ, CAFEFUN được chính bàn tay của chuyên gia chế biến cà phê với hơn 30 năm kinh nghiệm và cũng là nhà khoa học duy nhất trong ngành cà phê được Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới  (WIPO) vinh danh từ 2007.